Gamuda chuẩn bị ra mắt phân khu chung cư cao cấp HH2 bên công viên Yên Sở

Gamuda Land là đơn vị phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad. Được thành lập vào tháng 6 năm 1976, Gamuda Berhad hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kĩ thuật với những công trình trọng điểm.Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án quần thể đô thị quy mô lớn tại thị trường Maylaysia và các thị trường quốc tế.

Năm 2007, Gamuda Land chính thức đặt chân vào thị trường bất động sản Việt Nam với việc triển khai công viên Yên Sở, nhà máy xử lý nước thải Yên Sở và khu đô thị Gamuda City. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta, gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza. Sau 12 năm triển khai, đến nay các hạng mục công viên, nhà máy xử lý nước thải, hạ tầng, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp cũng như cảnh quan xanh, tiện ích vui chơi ngoài trời cửa dự án đã từng bước hoàn thành đồng bộ, tạo môi trường sống xanh và đẳng cấp cho cư dân khu vực phía Nam Hà Nội.

Năm 2016 là năm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Phục Hưng Holdings và Gamuda Land Việt Nam với việc ký hợp đồng thi công Gói thầu xây dựng khu ST3 thuộc KĐT mới Gamuda Gardens và gói thầu Nhà máy xử lý nước thải Gamuda Yên Sở.

Trên cơ sở năng lực được chứng minh từ triển khai thực tế, đến tháng 12/2016 Gamuda Land Việt Nam tiếp tục giao Phục Hưng Holdings thực hiện gói thầu tòa nhà CT1 (The Zen Residence) thuộc khu đô thị Gamuda Gardens theo hình thức Tổng thầu Thiết kế và xây dựng (Design & Build). Đây là dự án có giá trị trên 1.300 tỷ đồng, gồm 3 tòa tháp cao 31- 35 tầng, 1 tầng hầm, 4 tầng khối đế, có diện tích sàn xây dựng hơn 137.500 m2, cung cấp ra thị trường 927 căn hộ. Tòa nhà CT1 (The Zen Residence) đã trở thành điểm nhấn nổi bật nhất trong khu đô thị Gamuda Gardens và đã bắt đầu bàn giao cho Chủ đầu tư, cư dân từ tháng 07/2019.

nh đêm

Việc hoàn thành, bàn giao tòa nhà CT1 (The Zen Residence) với kiến trúc, chất lượng và tiến độ đảm bảo đã chứng tỏ năng lực của Phục Hưng Holings trong việc tổ chức thực hiện các dự án Design and Build quy mô lớn; cũng như thể hiện ưu điểm lớn của hình thức Tổng thầu Thiết kế và xây dựng (Design and Build) – khi Chủ đầu tư có thể lựa chọn phương án tối ưu, kiểm soát tốt chi phí, tiết kiệm thời gian thi công; và đơn vị Tổng thầu có thể chủ động đề xuất phương án cũng như chủ động trong quá trình thực hiện dự án.

Tiếp nối thành công từ dự án CT1 (The Zen Residence), bằng kinh nghiệm của mình trong việc triển khai các dự án Tổng thầu Design & Build, Phục hưng Holdings đã đầu tư trí tuệ, đề xuất một giải pháp tổng thể từ thiết kế, phương án xây dựng và giá thành hợp lý. Giải pháp đề xuất của Phục Hưng Holdings đã chứng tỏ sự vượt trội về nhiều mặt so với các nhà thầu khác; góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh của dự án và đã thuyết phục được Chủ đầu tư.

Tòa nhà HH2 là gói thầu có quy mô lớn nhất, nằm ở vị trí đặc biệt nhất của khu đô thị Gamuda City, hưởng trọn toàn bộ không gian và cảnh quan của hơn 80ha hồ nước, cảnh quan cây xanh của công viên Yên Sở. Dự án có tổng diện tích sàn khoảng 400.000 m2, sẽ đem đến cho khách hàng hơn 2000 căn hộ cao cấp cùng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp trong vòng 3 năm tới.

the wing

Với giá trị hợp đồng trên 4.000 tỷ đồng, dự án dự án chung cư cao tầng HH2 - Khu đô thị Gamuda City là một trong những dự án theo hình thức Tổng thầu Thiết kế và xây dựng (Design & Build) lớn nhất được triển khai trong năm 2019 tại Việt Nam. Cùng với các gói thầu Design & Build khác đã được triển khai như block C,D,K dự án Kenton Node – thành phố Hồ Chí Minh (1.186 tỷ đồng), tòa nhà CT1 - The Zen Residence, Gamuda Gardens Hà Nội (1.300 tỷ đồng), tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng tại lô đất X3 (The Florence), Cầu Diễn, Hà Nội (668 tỷ đồng) …, Phục Hưng Holdings đã một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín trong số ít các đơn vị đủ năng lực thực hiện các dự án Tổng thầu Design & Build quy mô lớn tại Việt Nam.

Chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0901775583

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
×
Hotline